xsbp 8 12

| 41 Tải xuống | Chuyển đổi âm thanh

  1. Android Tải xuống
  2. IOSTải xuống
  • xsbp 8 12-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xsbp 8 12-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xsbp 8 12-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xsbp 8 12-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xsbp 8 12-Tôi tự hào về bản thân mình

Giới thiệu trò chơi

Có rất nhiều chiến sĩ trong đền thờ cuốiae3888 cùng của các vị vua chiến tranh, nó sẵn sàng sống dưới sự đuổi theo của Han nó?

Anh biết rằng nếu không có anh, Chen Qiang và con gái Qingchen đã kết hôn từ lâu.Và anh chưa bao giờ nghĩ rằngae3888 anh chàng nhỏ bé đó sẽ trở thành vị chúa tể quyền lực và mạnh mẽ nhất trên đại lục!

xsbp 8 12

Đã biết chuyện này từ lâu, hắn làm sao có thể tái phạm sai lầm, cuối cùng thê thảm như vậy?Trong sân nhỏ của Qingchen, Wei Xuande nửa nấp vào mái che trước cửa, chật vật ngồi dậy.Kể từ khi việc tu luyện ae3888của anh ấy bị hủy bỏ, Wei Xuande, người hơn năm mươi tuổi, già hơn đáng kể so với người thường.

xsbp 8 12

Mái tóc đen ban đầu về cơ bản đã trắng hoàn toàn trong vòng nửa năm, nếp nhăn trên mặt và bộ râu quai hàm thưa thớt, lộn xộn, mấy lần không chịu dọn dẹp cho con gái.Một đôi mắt đục ngầu nhìn những chiếc lá rụng bay ngoài cửa không khỏi thở dài thườn thượt.

xsbp 8 12

Bởi vì cậu cảm giác được trên vai có hai bàn tay nhỏ bé đang nhẹ nhàng đè lên cậu.

Hơn một năm nay, cha tôi hầu như không chủ động nói chuyện với cô ấy nữa, hơn nữa thường xuyên nằm một mình trên chiếc ghế tựa trước cửa, ngẩn người.Là thầy của Qingchen, Trưởng lão Liu Qing biết rất rõ người đệ tử này.

Ông cũng có thể nói là rất rõ ràng về sự vướng mắc giữa Qingchen và Chen Qiang.Và sau đó Chen Qiang và Yan Xue đến núi Shouyang riêng biệt, khiến tâm trạng của Qingchen dao động.

Chính từ lúc đó, Qing Chen đã thay đổi trang phục trước đây của mình, như thể cô đã trở lại những gì cô đã từng ở nhiều năm trước.Sự thay đổi về ngoại hình không thể thay đổi sự khép kín bên trong của cô ấy theo bất kỳ cách nào.

Đánh dấuHơn

Bạn cũng có thể thích