xstn 7 8

| 1689 Tải xuống | Phát nhạc

  1. Android Tải xuống
  2. IOSTải xuống
  • xstn 7 8-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xstn 7 8-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xstn 7 8-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xstn 7 8-Tôi tự hào về bản thân mình
  • xstn 7 8-Tôi tự hào về bản thân mình

Giới thiệu trò chơi

Thật không may, những người sở hữu siêu năng lựđề về 29 hôm sau ra con gìc này, ngoài một người em gái Liu Mei, không còn có siêu năng lực đặc biệt của người đàn ông!

Hôm nay không gian sống của con người đã bị phá hủy nghiêm trọng, bên trong có một sự nổi loạn của các liên minh, nếu chỉ dựa vào lực lượng bảo vệ hiện tại, rất khó khăn để duy trì lâu dài.Bây giờ đã có một chất siêu tiến hóa, vô hình có thể tăng rất nhiều chiến binh canh giữ vùng đất này, mặc dù một số quá trình rất bi kịch, nhưng nó cũng là sự bất lực để di chuyển ah!đề về 29 hôm sau ra con gì

xstn 7 8

Sau khi Xu xong, lấy ra hai hộp nhỏ nhặt từ phía sau và đặt ở phía trước của Chen mạnh mẽ.Trần Mạnh, trong mỗi hộp có hai mươi phần siêu việt có thể tiến hóa, sau khi bạn lấy lại, để cho em dâu của bạn sao chép xong, để lại một hộp cho riêng bạn sử dụng.Phần còn lại của hộp, bạn có tđề về 29 hôm sau ra con gìhể liên lạc với Lee, anh ta đang ở cách xa thành phố Louchuang, đưa cho anh ta một hộp. Tình hình ở đó không tốt lắm.

xstn 7 8

Ngoài ra, về việc sử dụng các chất siêu tiến hóa, phải cẩn thận, thể chất và ý chí không tốt, cố gắng không để họ sử dụng, và phải đảm bảo người dùng là hoàn toàn tự nguyện.Sau khi đóng gói hai hộp nhỏ, Chen mạnh mẽ gật đầu, Xu yên tâm, tôi sẽ để ý.

xstn 7 8

Không nói nhiều, Trần Thái Tông mang theo hai hộp nhỏ có khả năng tiến hóa, trở về nông trại trước khi trời tối.

Văn phòng nông trại, Chen mạnh mẽ triệu tập Fu Qian ngôn ngữ, nhỏ Zheng hoang dã, Wu tôn trọng, Liu chị em, người khác, hai hộp nhỏ để Fu Qian ngôn ngữ.Không được ra khỏi đầu, ít nhất họ còn giữ được một mạng sống ở đây, phải không? Ít nhất họ cũng có thể sống sót, phải không?

Cô gái, những điều kiện mà cô nói, tôi hoàn toàn phù hợp, tôi sẵn sàng uống một liều thuốc tiến hóa!Và tôi hứa với các bạn, miễn là tôi có được siêu năng lực, tôi sẽ bảo vệ ngôi nhà khó khăn này như các bạn!

Fu Qian ngôn ngữ nhìn trước mắt mười sáu bảy tuổi mỏng hỏi, ánh sáng bạn nói không, hãy để cha mẹ của bạn đến, chúng tôi phải hỏi ý nghĩa của họ.Không cần đâu. Khuôn mặt thiếu niên không có biểu hiện của khuôn mặt trả lời, tất cả gia đình tôi đã bị giết chết bởi viêm gan E, vì vậy không cần phải triệu tập gia đình đồng ý, và tôi tin rằng, ngay cả khi cha mẹ tôi còn sống, sẽ không chống lại sự lựa chọn của tôi!

Đánh dấuHơn

Bạn cũng có thể thích